top of page
HOME

MJM
COMPANY

MJM

VIETNAM

 
 

TO INSPIRE TO LOVE LIFE

 
Chúng Tôi
white-abstract-background_23-2148806276.


MjM Việt Nam được thành lập vào năm 2020 là công ty tại Việt Nam của MjMaximus Limited, một công ty tư vấn quốc tế có trụ sở tại Việt Nam từ năm 2017. MjM Việt Nam chuyên đào tạo, tiếp thị, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm sức khỏe và sức độc quyền cũng như huấn luyện kinh doanh, đào tạo và tư vấn cho thị trường quốc tế.

Logo MJM-04.png

MjM Vietnam establish in 2020 is the local Vietnamese company of MjMaximus Limited, an international consulting firm based in Vietnam since 2017. MjM Vietnam is specialised in training, marketing, importer and distribution of exclusive health and wellness products as well as business coaching, training and consulting for international markets.

TẦM NHÌN

&

SỨ MỆNH

 
IMG_6520.JPG

To provide a platform to help 10 million people to solve their health and medical cost issues.

 

To provide a platform to help ordinary people to achieve passive income stream as part of their Financial Wealth Planning.

 

To help ordinary people to achieve extraordinary dreams

Cung cấp một nền tảng để giúp mười triệu người giải quyết các vấn đề về sức khỏe và chi phí y tế của họ.
 

Cung cấp một nền tảng để giúp những người bình thường đạt được dòng thu nhập thụ động như một phần của kế hoạch làm giàu tài chính cho họ.

giúp những người bình thường đạt được những giấc mơ phi thường

wedPNG414822.png
IMG_6528.JPG

WHO

WE ARE

Jothena Tran (Vietnam)

Jothena Tran (Vietnam) Being the youngest and the only women on the MjMaximus team has made her the gem of the team, with 7 years of F&B experience from set up to operations to building customer base ensuring profitabilities in all the outlets has build her a reputation in the industry for being sharp, fast and leading the trend with design concepts that everyone copied and followed. Managing multiple real estate properties for maximum occupancy is another trait of her for being focus, profitability responsible. Today she is married to a foreigner with 2 boys, fluent in Japanese and English, and the CEO of MjM Vietnam focusing on colon health - Smoothe FiberGo and powerful cell food - ASENTAR imported from Malaysia and Singapore respectively in providing a platform to form a community to educate and help many like minded people to solve their health and medical issues while maintaining an active consulting role in MjMaximus team for businesses between Vietnam and the rest of the countries in the Asia Pacific Regions.

 

Jothena Trần (Việt Nam) Là người trẻ nhất và là phụ nữ duy nhất trong đội MjMaximus đã khiến cô trở thành viên ngọc quý của đội, với 7 năm kinh nghiệm F&B từ thành lập đến hoạt động đến xây dựng cơ sở khách hàng, đảm bảo khả năng sinh lời tại tất cả các cửa hàng đã xây dựng cô danh tiếng trong ngành vì sự nhạy bén, nhanh nhạy và dẫn đầu xu hướng với những ý tưởng thiết kế mà mọi người đã sao chép và làm theo. Quản lý nhiều bất động sản để có công suất tối đa là một đặc điểm khác của cô ấy là tập trung và chịu trách nhiệm về lợi nhuận. Hôm nay cô kết hôn với một người nước ngoài có 2 cậu con trai, thông thạo tiếng Nhật và tiếng Anh, và CEO của MjM Việt Nam tập trung vào sức khỏe ruột kết - Smoothe FiberGo và thực phẩm tế bào mạnh - ASENTAR nhập khẩu lần lượt từ Malaysia và Singapore nhằm cung cấp nền tảng hình thành cộng đồng giáo dục và giúp đỡ những người có cùng chí hướng giải quyết các vấn đề sức khỏe và y tế của họ đồng thời duy trì vai trò tư vấn tích cực trong nhóm MjMaximus cho các doanh nghiệp giữa Việt Nam và các quốc gia còn lại trong Khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

z2455702844965_358f2c10c77bc6682520ccf09
Giới Thiệu

SẢN

PHẨM

Sản phẩm của MJM đươc làm nên hoàn toàn từ những thành phần tự nhiên tốt nhất dành cho sức khỏe. Không chỉ cải thiện bên ngoài còn hỗ trợ phát triển và bảo vệ từ bên trong.

1.jpg
2.jpg
unnamed.png
3.jpg
unnamed.png
Sản Phẩm
Chứng Nhận

CHỨNG

CHỈ

 
Picture1.jpg

MJM đã có mặt và được công nhận ở nhiều quốc gia trên thế giới như Thái Lan, Viêt Nam, Indida, Đài Loan, Philippiens, Malaysia, Singapore, Indonesia

MJM mong muốn mang đến cho mọi người dùng những sản phẩm tốt nhất hoàn toàn từ thiên nhiên

 

pngegg (6).png
VIET NAM
pngegg (7).png
INDIA
pngegg (9).png
BALI
pngegg (9).png
JAKARTA
kisspng-flag-of-the-philippines-philippi
kisspng-flag-of-malaysia-flags-of-the-wo
dailoan-flg.png
pngegg (10).png
MALAYSIA
TAIWAN
SINGAPORE
IMG_6550.JPG

Tin Tức

 
Check back soon
Once posts are published, you’ll see them here.
Tin Tức
Sự Kiện
IMG_6519.JPG
!
Widget Didn’t Load
Check your internet and refresh this page.
If that doesn’t work, contact us.

Liên 

Hệ

Cám ơn vì đã điền thông tin

15A/24 Lê Thánh Tôn Phường Bến Nghé - Quận 1

 

15A / 24 Le Thanh Ton, Ben Nghe Ward - District 1

Liên Hệ
bottom of page